Hỏi về cách sao lưu cấu hình mạng???

Mọi người cho em hỏi nhé:
Máy nhà em dùng chung mạng internet với 1 số nhà khác, khi em Ghost máy thì mặc dù đã cài đủ Driver cho card mạng nhưng nó ko thể vào đc mạng, mỗi lần Ghost lại thì lại phải gọi nhà chủ đến để họ cấu hình lại mạng cho mình thì mới vào đc, em hỏi có cách nào sao lưu cấu hình mạng để lần sau có Ghost hay cài win thì tự mình có thể cấu hình lại cho mạng đc, em nghĩ là nhà đó dùng mạng LAN giữa các máy để truy cập internet chung...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để Ip động mà cũng ko được ah.
sao lưu thì khi ông mới ghost lại máy gọi chủ nhà đến cấu hình lại mạng rùi ghost lưu một bản sau khi chủ nhà đã cấu hình lại.
lần sau máy lỗi cứ bung cái bản ghost đã cấu hình mạng lên đảm bảo được.
cách nữa là bạn properties vào phần internet protoco chụp lại 1 cái ảnh cấu hình của nó lần sau khi ghost lại cứ mở cái ảnh ra mà phệt lại y chang đảm bảo được.
Chúc bạn thành công.