Hỏi về cách cài đặt mạng Internet ?

Cho mình hỏi là nhà mình mới kết nối mạng internet do người khác cài đăt hoàn toàn. giờ mình muốn cài lại Windown XP SP2 cho máy bởi vì nó hay bị trục trặc và virus. Nếu cài lại thì mình có phải thiết lập lại cái ji ko. Ai biết chỉ cặn kẽ cho mình với. Tại từ trước đến h mình cho ra quán net thôi còn những ji về internet thì mình chả biết ji hết. Help me. Thanks nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cài đặt lại ban đầu bằng đĩa CD WindowXp-SP2 thì bạn phải mất công cài đĩa Driver nữa, và bạn chưa từng cài đặt Win lần nào nên vấn đề này hơi mệt à nha. Cách tốt nhất tránh trục trặc là bạn nên kêu 1 kỹ thuật về cài đặt là nhanh nhất, hoặc đem ra rinh cái cụt CPU đi ra tiệm cho mấy anh kỹ thuật cài trong vòng 15 phút là bạn rinh về xài thoải mái khỏi cài đặt gì hết cho khỏi gặp rắc rối! Chúc bạn thành công.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Thông thường thi các driver nó sẽ tích hợp vô CPU ( nếu có hỗ trợ ) còn k thì nó sẽ bỏ vô ổ C mục driver,,,và sau khi cài win xong bạn chỉ cần vô Manager Upload Driver từ thư mục chứa driver là xong...

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ cài Win lại và cài đặt các Driver thiết bị(Audio, Graphic,...) thì máy tính sẽ tự động nhận internet không phải cài đặt gì đâu.

Trừ khi bạn muốn làm tiệm nét, thì cần cài đặt lại máy khách_chủ(Client_server) thôi.

Còn nếu bạn không cài được win thì bạn nên tham khảo kỹ các bước cài đặt ở trên mạng và thử cài đạt vài lần sẽ quen thôi.