Xin hỏi cách share internet qua moderm ?

Ai biết chỉ giùm em, em có 1 máy tính để bàn kết nối internet qua moderm,bây giờ phòng bên cạnh muốn share mạng ,khi cắm dây line từ moderm qua laptop thì không có biểu tượng mạng hiện lên,ai bik cách chỉ giúp em với, em xài mạng sctv
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ko vào đc mạng hay ko có biểu tượng thôi? hai cái này khác nhau hoàn toàn đó
ko có biểu tượng mạng thì lôi nó ra. còn ko có mạng xem lại địa chỉ IP của lap và dây nối
cách lấy biểu tượng mạng
chuột phải Mynet. hiện biểu tượng mạng . chuột phải vào nó chọn tiếp protit sau tich vào 2 cái ô ở dưới
thế là xong

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Một modem thì có 2 cổng hoặc 4 cổng trở lên.
Em chỉ việc mua cable RJ45 (cable lan) nối máy tính với modem là có mạng.
Khi nối xong thì em kiểm tra driver mạng, kiểm tra Ip ( thuơng thì ip động), ping mạng nếu có là vào mạng được.
Chúc em online được.