Laptop ko vào được internet ?

Tình hình là con K40IN của em bắt đc wifi nhg k vào đc internet( mặc dù sóng căng đét). Trouleshoot problems báo sai IP configuration. Bro nào biết thì giúp e với. Xin chân thành cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng win j? Đặt IP tĩnh đi. XP bạn thử làm: Chuột phải vào My Network chọn Properties. Chọn Card Wireless, chuột phải chọn Properties, chọn dòng Internet Protocol(TCP/IP) chọn Properties. Sau đó đánh dấu vào Use the following IP address. Điền IP, theo dải mà Access Point phát ra. Win 7: chuột phải vào Network chọn Properties. Chọn Change Adapter Setting. Chuột phải vào Card wireless, chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) và làm tương tự như trên. Chúc bạn thành công.