Cách kiểm tra các địa chỉ wed đã đăng nhập trên máy cá nhân ?

Bạn nào biết chỉ giúp tôi! cách để kiểm tra lại các địa chỉ đã được đăng nhập thành công trên máy tính cá nhân của mình. lý do: để tôi có thể biết được ai đã cố tình tuy cập vào trang web không lành mạnh. cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mặc định trình duyệt luôn lưu lại History khi truy cập các địa chỉ web, nếu máy tính của bạn không bị đóng băng, và chưa bị ai xóa (Clear History) thì thông tin đó mới lưu được tới bây giờ cho bạn xem. Bạn muốn xem thì mở trình duyệt lên, bấm CTRL + H để hiện bảng History bên trái trình duyệt, bạn có thẻ xem lại lịch sử truy cập theo ngày, theo tuần và theo tháng. Chúc bạn thành công.