Kết nối internet cho 2 máy nối với nhau = RJ45 ?

Đúng như trên tiêu đề Em có 2 máy Kết nối với nhau bằng dây RJ45 Gọi là máy A và máy B Máy A connect internet = wifi Câu hỏi đặt ra làm sao để giúp máy B có thể thông qua máy A để vào internet Mong các bác giúp em ạ Em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiếm cái dây RJ45 bấm chéo (1326 - Tham khảo trên mạng nhé) để nối hai máy với nhau, giả sử là nối mtxt có card Wifi + Lan nối với mtđb chỉ có card Lan, khi mtxt kết nối mạng bằng wifi thì dùng trinh Internet Connection Sharing có ngay trong Windows để chia sẻ kết nối mạng đó. Với windows XP nhấn chuột phải vào Local Area Connection(Biểu tượng hình hai máy tính nằm đè lên nhau :P hehe, trong "nhà nghỉ mạng" My Network Places, chọn thẻ Advanced và làm theo hướng dẫn.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái này khó nói. Máy A có 2 kết nối mạng, 1 cái wifi,1 cái Lan, nhóm 2 cái lại một bằng "bắc cầu" máy B set IP như bình thường, riêng defaul gateway thì trỏ về Ip máy A.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu muốn làm thì ở máy trực tiếp nối internet = wifi , chuột phải vào My network ==> chọn properties ==> hiện ra 2 cái card mạng , 1 lan 1 wifi , chọn cả 2 cái rồi chuột phải tiếp ==> chọn Bridge Connection , làm theo hướng dẫn là xong Còn dây thì bấm theo kiểu 1326 như ở trên [gallery]/0/ikx1263290883.jpg[/gallery]