Chỉ cách nối mạng lan giữa notebook với máy tính để bàn ?

Mình mới mua notebook có cổng RJ45, mình thấy ở phía sau modem của mình có 2 cổng một cổng vào máy tình để bàn ( hiện mình đang kết nối internet bình thường ), còn cổng còn lại mình lấy dây đầu nối RJ45 nối cổng ethernet với cổng RJ45 trên notebook để nối mạng lan được không ? ai biết chỉ giùm mình cách nối mạng lan giữa 2 máy nha. notebook dùng windows 7 còn máy tính để bàn dùng windows xp. thanks.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nối trên cùng modem hình như là ko đc, nối trực tiếp 2 máy để chia sẻ tài nguyên thì được (sử dụng cable bấm chéo thì đc) nhưng nếu vừa muốn chia sẻ tài nguyên vừa xài internet thì có lẽ chỉ có dùng hub thôi.