Model Micronet (SP-3361) có thể dùng cho dàn NET

tôi có cái Model SP-3361 có thể dùng cho dan Net Trên 15 may trở lên ko?
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Mình chưa dùng loại này nhưng nên dùng mấy loại này 1.SpeedTouch 2.CNet 3.SpeedCom 4.PLANET 5.Auslinx 6.Linksys 7.ZOOM x5 ADSL Theo mình thì con Zoom X5 được nhiều người dùng quá Speedtouch cũng được (nghe VNN ca ngợi 1 thời gian) nhưng thấy cũng tùy từng đợt Linksys đi, có phần chỉnh Port Priority dùng ưu tiên cho games online, có gặp downloader thì người chơi cũng ko bị lag. Mình hiện tại xài Cnet: cho khỏang 14 máy chạy gần như 24/24 cũng good ... Theo mình bạn cũng nên thử xài Cnet vì giá không cao, ổn định! Tuy nhiên chạy 24/24 thì modem nào cũng vậy thui ... mau die T_T