Lỗi Office XP

Tôi không sao mở được file OFFICE XP trong IE, nhiều khi thấy xuất hiện thông báo lỗi "414 Request-URI Too Large - The size of the request header is too large. Contact the server administrator" hoặc "404 Page Not Found"
Trả lời 16 năm trước
1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ CMD --> bấm OK 2. Bạn gõ như sau: [quote]REG ADD "HKCU\Software\Microsoft\Windows\Internet Settings" /V TruncateFileName /T REG_DWORD /F /D 1[/quote] 3. Khi sử lại IE mà vẫn không mở được thì bạn làm như sau : - Mở IE - Bấm menu Tools --> chọn Internet Options - Chọn tab General --> bấm Delete Files --> OK