Không gõ được times ne­­­­­­­­­­­­­­­­­­w roman trong office 2007 trong ­­­­­­­­­­­­­­­­­­­win7 ?

Tôi cài ­­­­­­­­­­­­­­­­­­win7 và office2007, nhu­ng khi gõ fon times ne­­­­­­­­­­­­­­­­­­w roman khong gõ đuu­o­ dấu ví dụ khi gõ cộng ra coongj la tai sao

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Caí này là do bản WIN của bạn cài thiếu phần hỗ trợ tiếng Việt Unicode . Cái này bạn có thể tham khảo cách làm như sau :

Vào Start>Control Panel, chọn Regional and Language Options.

- Trước tiên bạn chọn tab Language (tab giữa) và đánh dấu kiểm ở hộp Install files for complex script and right-to-left language (including Thai).

- Chuyển sang tab Regional Options và chọn Vietnamese trong phần Standards and formats, tiếp tục chọn Vietnam trong phần Location (chú ý sẽ là không xuất hiện các lựa chọn dành cho Việt Nam nếu bạn chưa đánh dấu chọn ở hộp kiểm Install files for complex script and right-to-left language (including Thai) ở tab Language nói trên).

- Chuyển sang tab Advanced và chọn Vietnamese trong phần Language for non-Unicode programs.

- Bấm vào OK để hoàn tất quá trình cài đặt. Có thể bạn sẽ được yêu cầu đưa đĩa cài đặt Windows XP vào để tải vào các tập tin cần thiết cho quá trình cài đặt.

- Khởi động lại máy tính.

Chúc thành công,