Cach upload tai lieu len gmail

Mong các bác chỉ cho em cach upload tài liệu lên gmail với em tìm mãi mà không ra mong các bác nhắn sơm dùng nha [=((][=((][=((]
Trả lời 16 năm trước
Trong Gmail hỗ trợ rất nhiều dung lượng để bạn upload. Nếu bạn ko phải là người muốn tìm hiểu về máy tính nhiều. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng lưu trữ trong hòm mail băng cách tự gửi file đó vào 1 địa chỉ email gmail của mình. - Cài phần mềm [b]Gmail driver[/b] máy tính của bạn sẽ có thêm 1 phân vùng dung lượng = dung lương của gmail cung cấp. Bạn có thể copy file vào đó như copy vào 1 thư mục trên máy tính. - Sử dụng website.googlepages.com Đây là 1 tiện ích miễn phí của google để khởi tạo website. Bác có thể kích hoạt nó và sử dụng nó như 1 hosting. Cũng có File Manager.... để bán quản lý file, tập tin trên đó
Nguyen Cao Huy
Trả lời 16 năm trước
Cho em hỏi cách upload tài liệu của mình lên mạng thì làm thế nào nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
Upload tài liệu lên mạng thì có nhiều cách lắm - Sử dụng email thì chỉ là giải pháp cho cá nhân bạn. - Nếu muốn chia sẻ dữ liệu thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ file megaupload, rapidshare, photobucket (share ảnh), share4u, badongo, mediafire, box.net (good) Nếu có điều kiện, bạn mua cái host để dùng share tài liệu càng tốt