Upload files lên mediafire?

Tôi đã có account mediafire, trước nay vẫn upload files bằng cách vào trang web của mediafire, nay muốn nhờ các bạn hướng dẫn giúp tôi upload files bằng chương trình cuteFTP 8.3 lên mediafire, tôi làm hoài mà không được, máy tôi đang xài win 7, thanks.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mediafire không hỗ trợ tải lên bằng giao thức FTP nên bạn không dùng Cute FTP được.

Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước

Nói gì thì nói việc upload lên MediaFire thì rất dễ dàng đâu rườm rà tới mức phải dùng phần mềm hỗ trợ để upload? Chỉ cần 1 đường truyền tốt+trình duyệt IE(Test thấy upload lên Mediafire bằng IE và mở nhiều cửa sổ upload trong cùng 1 lúc) đều rất ổn định và không bị lỗi file. Tốt nhất bạn nên upload bằng chính trình duyệt của mình thay vì dùng phần mêm! MF sẽ kiểm tra xem file như thế nào, nếu file có chưa pass/virus thì sẽ lỗi ngay! ghé thăm Blog HQ Music Videos của mình tại địa chỉ: http://boykutehp90.blogspot.com/

sale all
Trả lời 12 năm trước

bạn dùng Pm có ngay trong acc mediafire đó bạn load nó về cai đặt rùi up file