Cách Upload video lên youtube?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên youtube.com và up lên thui . Hoặc bạn vào link : http://youtube.com/signup?next=/my_videos_upload%3F , nó sẽ yêu cầu register rùi upload và nếu có sẵn tài khoản chỉ cần đăng nhập vào ô bên phải và tiến hành việc upload
Bước 1 nhé: Tạo Account tại Youtube.com

- Gõ Address: www.youtube.com

- Nó sẽ hiện ra như hình dưới đây, bạn nhấn vào "Sign up"

- Vào sign up sẽ hiện ra như hình dưới đây, nhớ điền đầy đủ thông tin nhé.

- Xong rồi thì nó sẽ hiện ra 1 cái trang để mời bạn đăng ký thêm mấy cái thứ linh tinh, Vì không liên quan đến mục đích của mình nên các bạn nhấn vào chỗ "Skip this step"

- Rồi đến trang để viết về 1 số thông tin về blog của mình, viết vô đê rồi nhấn "Update Channel"

Thế là Xong phần đăng ký account

Bước 2: Up video lên Youtube:

- Nhấn vào UpLoad

- bởi vì bạn mới đăng ký tài khoản nên youtube sẽ bắt bạn phải xác nhận bằng email:

- Sau khi gửi mail bạn vào mai của mình, ở đây tui dùng yahoo nhé:

- nhấn vào chỗ " click here"

-xong rồi kéo xuống dưới nhấn vào nút "Continue", bạn sẽ đến 1 trang để bạn chọn video và upload,

- nhấn nút "Browse" để chọn video cần up, rồi nhấn nút "Upload Video"

- đợi, đợi và đợi..........

- khi trình duyệt up xong video của bạn, nó sẽ chuyển đến 1 trang mới

Bước 3 : đưa video vào blòg

- Vào phần Compose blog entry

- đánh dấu vào chỗ "View HTML Source. Most HTML is OK"

- paste cái code lúc nãy vào đấy, rồi nhấn "Post This Entry" đi, Xong rồi đấy :D

hao
Trả lời 11 năm trước

Zwei-Stein là một phần mềm đa công dụng. Hơn thế nữa lại còn miễn phí. Chưa từng có phần mềm nào đạt được những chức năng như vây, đặc biệt là khả năng nén file video và file âm thanh cho chất lượng rất tốt.

Sau đây là các bước để bạn nén file sử dụng Zwei-Stein:

- Nhấp chọn File -> Import -> Import Video Clip. Chọn file bạn cần nén

- Trong mục Destination -> Video Format. Chọn độ phân giải thấp nhất.

- Trong mục Destination -> Frames per second. Chọn mức nhỏ nhất hoặc trung bình

- Cuối cùng, vào Destination –> Export –> Video for Windows –> gõ tên file video tùy ý. Chọn chất lượng âm thanh (chọn mức trung bình để giảm dung lượng file). Chọn mã hóa XviD

Giờ thì file AVI của bạn đã được nén lại rồi đấy.

Một số tính năng khác của Zwei-Stein:

- Không giới hạn số lượng nhạc, video, hình ảnh trong chỉnh sửa

- Không giới hạn số video/nhạc/hiệu ứng trong mỗi khung thời gian

- Xuất ra file với mọi độ phân giải từ 8x8 cho tới 16000x16000 px.

- Cho phép tùy biến từng trích đoạn và đính hiệu ứng

- Đầy đủ chức năng xử lí hình, nhạc

- Tạo đoạn lặp nhạc, lặp hình

- Nhiều thông số tăng, chậm, gia giảm khung thời gian

- Nhóm và hiệu chỉnh nhóm cho video, nhạc.

Tính năng âm thanh:

- Hỗ trợ tới 16 kênh âm thanh

- Trộn âm thanh với số nhóm kết hợp không giới hạn

- Tương thích âm thanh tần số 48 kHz cho cả 32 bit và 64 bit

- Thanh dựng nhạc cho phép đồng bộ, kết hợp giai điệu, nhịp điệu, âm thanh thành phần

Cách cài đặt Zwei-Stein:

- Download phần mềm tại đây.
- Bấm đúp vào file vừa tài về, chọn Nex

- Bấm tiếp Yes

- Bấm tiếp Nex

- Bấm tiếp Next

- Bấm tiếp Install

- Sau khi hệ thống tự cài đặt xong, bạn bấm Finish để kết thúc và bắt đầu sử dụng.

(Cách nén video dùng Zwei-Stein)

nguyễn văn vũ em
Trả lời 9 năm trước
Em muon tim cach dang video len youtube danh cho windows
Trả lời 9 năm trước
Toi muon Upload video cua minh len youtube thi phai lam the nao ?