Có cách nào down Torrent mà không bị chiếm hết đường truyền không ?

Cứ mỗi lần tớ cắm Torrent là y như rằng ko thể duyệt web được, chat thì vẫn bình thường, nhưng mà tớ phải duyệt web nhiều lắm, mà dạo nì tớ lại đang cần down bằng Torrent, mới dùng nên hơi gà, có bạn nào rảnh cái Torrent này chỉ mình vài đường với [:(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
có nhiều cách thứ nhất bạn nên cho tốc đọ up của trình torrent của bạn = 3/4 tốc độ upload max của bạn(ví dụ nhà mình là 60 thì để 45) tốc độ down cũng tương tự,set lại = 3/4 tốc tiếp theo bạn phải mở cổng modem để đạt dc tốc độ cần thiết :D
Hà Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Giảm băng thông chiếm dụng so với mặc định (tỉ lệ nghịch với băng thông trống của mạng)! Download vào thời điểm ít người dùng![:-/]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Giảm băng thông chiếm dụng so với mặc định (tỉ lệ nghịch với băng thông trống của mạng)! Download vào thời điểm ít người dùng![:-/][/quote] Tớ down vào đêm có khi lại không down được, có hôm down trong giờ làm việc thì tốc độ lại cao ngất, thế là sao hả bạn [:(]