Cách để cải thiện tốc độ download torrent?

Mình có bit một cách là open port nhưng mà làm ko được. Bây h tốc độ cao lắm cũng chỉ 150kb/s thui, bực lắm mà ko bít làm thế nào. Ai giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cấu hình cho phép upload tu máy bạn của bạn càng cao thì bạn tải về càng nhanh.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Việc chia sẻ mạng ngang hàng P2P qua torrent file là phải có nhiều seed, giả sử ai cũng muốn download như bạn mà không muốn upload ngược thì làm gì có seed của file đó mà download tốc độ cao bằng torrent. theo mình tốc độ 150k/s là cao rồi đó!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn download nhanh thì còn phụ thuộc vào bạn và những người chia sẽ khác nữa nếu tốc độ upload càng cao thì down cũng càng cao và tập tin được chia sẽ có càng nhiều người tham gia download và upload thì tốc độ mới nhanh được.