Lỗi khi upload mediafire pro nào biết chỉ giúp !

Tình hình là account của mình trong mediafire không upload được mỗi lần nhấp vào nút upload file thì xuất hiện hộp thoại thông bào " Unable to retrieve upload configuration file " mình không hiểu là nguyên nhân gì , mình cũng đã tạo 1 account khác và tình trạng vẫn vậy ra net tinh` trang cũng chẳng khá hơn .. Pro nào biết xin chỉ giúp minh đang cần gấp .. thanks[:)]
Tran viet Duc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có những phần mềm, ứng dụng hay muốn chia sẻ với mọi người? Nhưng có thể bạn chưa biết cách để làm điều đó? Bạn có thể truy cập vào các trang Web cho upload file như MediaFire chẳng hạn,đây là trang Web rất an toàn và "dễ tính" chứ không như Rapid. Bạn đăng kí tài khoản và upload file của mình lên rất đơn giản! _Nhưng có 1 cách mà không thể đơn giản hơn được nữa là sử dụng chương trình UNIUPLOAD.Với UNIUPLOAD bạn chỉ cần 1 cú click chuột là file của bạn sẽ được up lên MediaFire với tốc độ nhanh chóng _Phần mềm rất nhỏ gọn chỉ 381KB.Bạn tải về cài đặt, chương trình sẽ tích hợp vào menu ngữ cảnh của bạn. Giờ đây mỗi khi bạn muốn up file nào đó lên Media chỉ cần click chuột phải vào File cần up và chọn "Upload to Mediafire" là chương trình sẽ up file của bạn ngay lập tức, bạn chỉ cần đợi đến khi up xong rồi Copy địa chỉ Share cho bạn bè. Thật quá đơn giản phải không!!! _Bạn tải phần mềm UNIUPLOAD tại địa chỉ sau: http://www.mediafire.com/?3cllglwswbs Nhìn thấy link Media là muốn down rồi Chúc thành công!!! Theo vn-zoom