Máy tính tự động chuyển trang web là sao nhỉ?

Tại sao khi vào trang http://www.google.com.vn/, máy tính lại tự động vào trang wWw Alo Vip.Net - Nghe nhac Online? Khó chịu quá đi mất!!!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên vào tool> internet option rồi chọn home page là blank hoặc google.com.vn hoặc bất cứ trang nào bạn muốn nó là trang hiện ra đầu tiên khi bật trình duyêt.Nếu ko thay dc hoặc chỗ điền ko cho đổi thì nên dùng các chương trình diệt spy, malware,... như spyware doctor,adaware pro,... để diệt các loại spy, trojan.