Hỏi về lỗi máy tính!

Không biết là do virus hay do lỗi phần mềm mà hiện nay khi sử dụng google tra cứu.Khi mình nhấp vào link liên kết với các trang web thì đều tự động chuyển sang 1 trang web cố định(có nội dung xấu) nhưng khi gõ lại địa chỉ theo link thì lại truy cập vào bình thường.Bạn nào biết về vấn đề này làm ơn giúp mình với!Mình cảm ơn![:)]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử uninstall IE rồi cài lại xem. Hoặc bạn có thể thử bằng firefox Mozilla xem kết quả tìm kiếm còn bị tình trạng đó không ? Các web có nôi dung xấu có rất nhiều chiêu để ep người xem vào web của họ. Nên phải thật cảnh giác khi vào mấy trang đó[:)][:)]
Trần Quang Nhựt
Trả lời 16 năm trước
Máy bạn đã bị nhiễm spyware, tốt nhất là nên quét bằng các chương trình Norton Antivirus. bkav... nếu không hết thì có lẽ bạn nên cài lại windows và cài các chương trình phòng chống virus trước khi vào web trở lại.
L0nG
Trả lời 16 năm trước
cho e xl 1 chút nhé.[:D] e theo học FPT nhưng h e vẫn chưa xác định cho mình lên theo hướng j.[:(][:(][:(]nếu a c nào đã có nh kinh nghiêm hay đã wa trường lớp xin chỉ jáo cho e.nick yahoo e la: conga_online_convit liên lạc luôn cho e nhé.e xin cảm ơn rất nh[):D(],nếu ở HN a e làm 1 chầu [:D][:D][:D]
meo
Trả lời 16 năm trước
Hì cái này mình cũng dính ah cách tốt nhất là cài lại máy thui cho khoẻ [:D][:D][:D]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
máy của bạn bị nhiễm spyware , có thể quét trực tuyến từ www.bitdefender.com www.panda.com www.kaspersky.com hoặc download trình chuyên diệt spy : spydoctor 5xx hoặc đây Webroot Spy Sweeper 5.5.7.122 http://softvnn.com/forums/showthread.php?t=90076