Máy tôi bị sao đây, vào mạng thường báo lỗi, nhờ các bác xem và giúp đỡ cách khắc phục?

Lúc mình vào mạng thì máy thường báo lỗi sau: [gallery]/0/fgw1267439488.jpg[/gallery] [gallery]/0/imn1267439488.jpg[/gallery] mong các bác giúp đỡ cách khắc phục nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thử cách này nhé . Bạn vào Control Panel\add or remove programs\add-remove windows coponents rồi gỡ IE ra sau đó cài lại nhé Mình nghĩ bạn nên sài trình duyệt moliza firefox đi ! lưót web nhanh hơn - hiện tượng cũa bạn là do bị víut ăn mất file goy hay là bản IDE của bạn lúc setup bi lỗi ! bạn search trong [url=http://download.com.vn/]http://download.com.vn/ [/url]sẽ có nhiều phần mêm hỗ trợ cho việc lướt web của bạn tốt hơn là IDE 8 đó
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Không cần cài lại máy đâu bạn, cái này 1 là lỗi IE, hai là do virut , bạn quét sạch virut và cài lại IE 8 là ok thôi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì cậu quét virus trước xong thì mới remove cái IE trong phần windown component rồi cài lại nha mình nghĩ là ok thôi.nhưng mà hiện nay có nhiều trình duyệt web nhẹ mà an toàn hơn như fifox 3.5.6 ebay hay là google chrome bạn down về mà dùng chắc sẽ ít gặp lỗi này hơn đấy. mình bỏ internet explore lâu lắm rùi Chúc bạn thành công nhé