IE8 bị lỗi làm sao đây?

Mình dùng ie8 nhưng mấy hôm nay ko bít tại sao ko vào dc nữa.google thì connecting khoảng 20s rồi hiện lên Internet Explorer cannot display the webpage.nhưng firefox thì vẫn dùng bình thường. ai giúp với.mình dùng xp.thank nhá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy là .google bị sập chứ sao nói chơi thôi bạn kiểm tra lại kỹ cú pháp cho đúng, vào một số trang khác ví dụ như bkav, kas, microsoft... thử coi sao, rồi thử fire fox xem thế nào, nếu FF ok thì dẹp luôn thằng IE cho nó lành
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu mất mạng hết thì kiểm tra cáp, net lại coi sao, coi chừng ai đó vào dis cái card mạng của bác rồi cũng nên