Không gõ được Tiếng Việt trên Google bẳng IE8 ?

Dạo này ko hiểu sao thỉnh thoảng IE8 vào google rồi không gõ được Tiếng Việt, khi comment bài trên các web cũng xảy ra tình trạng tương tự trong khi vẫn gõ đc trên Word, Firefox vẫn dùng đc bình thường, có ai biết ko giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ủa sao kì vậy mình test rồi IE8 vào google vẫn bình thường mà , hay bạn thử xem lại phần mềm tiếng Việt xem có bị lỗi không hoặc bạn đang chọn loại ngôn ngữ không phù hợp với 4rum chẳng hạng . Nói chung là mình đã test thử dùm bạn rồi IE8 vào google vẫn bình thường .
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Cái IE8 lâu lâu nó bị điên thế đó tui khi trươc cũng bị rồi nhung để 1 thoi gian thi sau khi tôi quậy nó thi nó cũng chiu thua thôi.
nguyen huu quang
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng win bản lậu nên nó mới vậy !
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Dùng unnikey xem bạn ơi
Nguyễn Thế Nhật
Trả lời 14 năm trước
Bạn cập nhật lại phiên bản mới nhất của trình duyệt IE8 và tải bản Unikey 4.0 RC1 (với windows XP) và Unikey 4.0RC2 ( Với Windows Vista và 7) là ok. Good luck!
Nguyễn Đức Quân
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của khovitinhvn
Bạn cập nhật lại phiên bản mới nhất của trình duyệt IE8 và tải bản Unikey 4.0 RC1 (với windows XP) và Unikey 4.0RC2 ( Với Windows Vista và 7) là ok.
Good luck!

cảm ơn bạn nhiều! quá chính xác ! tớ cũng bị như vậy ! hì hì

Lê Nhị Loan
Trả lời 14 năm trước

Trong máy của bạn đã có công cụ viết Tiếng Việt chưa?

Nếu chưa có thì ko viết được đâu?

Bạn muốn có thì bạn hãy vào trang này(www.nganhangdetai.org) mục Tài Nguyên để dowload phần đó về xem hướng dẫn làm nha

Chúc bạn thành công!

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

Ko bị gì cả bạn làm tuần tự như sau sẽ được thôi:

1. mở IE

2. Vào Internet options

3. Chọn thẻ Security

4. Bạn sẽ thấy dấu check ở thanh Enable Protected Mode bạn bỏ dấu check đó đi

sau đó chọn apply là ok thôi ko có gì phức tạp cả

chúc bạn thành công