Không vào được trang chủ đã thiết lập trong firefox?

Máy tính Tôi cài fifefox 3.6 để duyệt web, trước đây khi mở firefox thì vào thẳng trang chủ mình thiết lập, nhưng nay khi vào firefox thì màn hình ban đầu của FireFox chỉ báo thế này thôi
"This address is restricted
This address uses a network port which is normally used for purposes other than Web browsing. Firefox has canceled the request for your protection."

Muốn vào lại trang chủ phải kích vào Home.
Xin hỏi các pro hướng dẫn cách khắc phục lỗi này để thiết lập lại trang chủ mình chọn cho trình duyệt này.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, bạn thử thiết lập lại địa chỉ trang hôm với www ở đầu và nếu có phần port thì bạn bỏ nó đi xem thế nào nha. chúc vui!