Mất thanh address trong firefox phải làm thế nào??

Mình ko biet tai sao nó như thế và làm sao sửa!hichic!!!giúp với????

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần phải chuột lên thanh task ở trên cùng đó ngay sau trang thư viện rồi bạn chọn address bar là đc thôi mà

nếu là fire fox thì bạn chọn
view / Toolbars -> Navigation Toolbar
or
Alt + V -> Toolbars -> Navigation Toolbar

Ebizz
Trả lời 13 năm trước

Nếu là Firefox thì Hien thi( View ) --> Thanh công cụ --> Thanh điều hướng (navi bar)

Nếu đã hiển thị NaviBar rồi mà chưa thấy thì Hien thi( View ) --> Thanh công cụ --> Tùy biến! sau đó kéo thả tất cả nh~ j vào Navi bar là có!

Dang Khoa
Trả lời 13 năm trước

HÌnh minh họa không thấy.

Nhưng qua câu hỏi có thể trả lời như sau.

Bạn vào menu view/ toolbar/ navigation toolbar

Mở check dấu V lên là ok.