Hỏi lỗi về lỗi "INTERNET EXPLORER HAS STOPPED WORKING: A problem caused the program..." rồi đóng tất cả cửa sổ IE

Tôi dùng hai trình duyệt Web: Internet Explorer 7 của Windows Vista và Mozilla Firefox. Không biết tại sao khi mở cùng lúc nhiều cửa sổ Internet Explorer thì bình thường, tuy nhiên khi đóng một trong các cửa sổ đó đi thì có báo lỗi "INTERNET EXPLORER HAS STOPPED WORKING: A problem caused the program to stop working correctly. Windows will close the program and notify you if solution is available." , rồi đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt và chạy cửa sổ mới lại từ đầu. Vậy máy bị lỗi gì? Cách Khắc phục như thế nào? Duyhai0308@yahoo.com.vn
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng trên do trình duyệt Internet Explorer bị lỗi và máy tính bị nhiễm virus hoặc malware. Bạn hãy làm theo các bước sau: 1. Tiến hành cập nhật Windows tại địa chỉ Website (http://windowsupdate.microsoft.com/). 2. Dùng chương trình Windows Defender quét virus toàn bộ hệ thống.
Phan Mạnh Hùng
Trả lời 16 năm trước
[:)]Lỗi này có thể do virus hay do add-on của IE thường là adobe flash player , mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn kia. Bạn mình cũng bị lỗi này do IE trong vista hay bị lỗi .Chỉ nói thêm là bạn nên gỡ bỏ FireFox đi. Và vào opition của IE chọn reset tất cả các cài đặt về mặc định. Dùng chuơng trình chống virus [u] cực mạnh[/u] quét hệ thống. Có thể là Bitdefender 2008 bản internet sercurity. Cho dùng thử 30 ngày mà. Dùng thử nhưng tất cả các tính năng đều bật hết. Mình đang xài bản quyền Bit.Ngày trước mình dùng thử 30 ngày rồi nhập key vào xài tiếp không có vấn đề gì hết -Cẩn thận hơn vào safe mode(with network) chạy thử IE vô trang adobe.com tải bản mới nhất của flash player cài đặt và khởi dộng lại hệ thống -Tiến hành khởi động lại hệ thống.
Trần Phương
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]manhhungpl[/b] [:)]Lỗi này có thể do virus hay do add-on của IE thường là adobe flash player , mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn kia. Bạn mình cũng bị lỗi này do IE trong vista hay bị lỗi .Chỉ nói thêm là [b]bạn nên gỡ bỏ FireFox đi[/b]. Và vào opition của IE chọn reset tất cả các cài đặt về mặc định. Dùng chuơng trình chống virus [u] cực mạnh[/u] quét hệ thống. Có thể là Bitdefender 2008 bản internet sercurity. Cho dùng thử 30 ngày mà. Dùng thử nhưng tất cả các tính năng đều bật hết. Mình đang xài bản quyền Bit.Ngày trước mình dùng thử 30 ngày rồi nhập key vào xài tiếp không có vấn đề gì hết -Cẩn thận hơn vào safe mode(with network) chạy thử IE vô trang adobe.com tải bản mới nhất của flash player cài đặt và khởi dộng lại hệ thống -Tiến hành khởi động lại hệ thống.[/quote] Sao đang IE lại đính đến gỡ bỏ Firefox đi là sao vậy bạn ?