Làm thế nào để chat được nhiều nick cùng một lúc ?

Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
http://www.softpedia.com/get/Internet/Chat/Instant-Messaging/Yahoo-Multi-Messenger.shtml Ban vao day down phan mem nay ve, roi cai vao may là ok. Hoặc vào Địa chỉ download phần mềm này: http://www.soft32.com/download_81700.html Sau khi tải file đuôi .zip về, bạn giải nén sẽ thấy xuất hiện 3 file sau: Chọn file Y!Multi Messenger Install.exe cài đặt như bình thường, sau đó click vào file "regedit script" để đăng ký trong Register. Ngoài Desktop bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng của chương trình Như vậy, bây giờ bạn đã có thể chat 1 lúc bằng nhiều tài khoản yahoo được rồi. Yahoo Messenger chỉ cho phép đăng nhập 1 tài khoản, ngoài ra muốn đăng nhập những tài khoản tiếp theo bạn phải click vào biểu tượng Y!Multi Messenger. Bạn có thể đăng nhập vào 2 tài khoản Yahoo Messenger, thậm chí có thể 3, 4 tài khoản cùng 1 lúc nếu bạn có đủ nick.
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
Cách thức đơn giản hơn là bạn download file này về, tắt hết Yahoo đi, và chạy file này đúng 1 lần duy nhất, chọn OK 2 lần là được bạn ạ! [:)] [b][blue]http://360viet.com/lazy/softpc/multiyahoo.reg[/blue][/b]
Hồ Công Tài
Trả lời 16 năm trước
Hoặc đơn giản hơn là bạn vào trang meebo.com Muốn chat bao nhiêu nick cũng được......
Tran Linh
Trả lời 16 năm trước
Chat nhieu nick ko can cai them phan mem: Dây là cách sửa trong registry, tôi đã theo cách hướng dẫn của trang quantrimang.com làm theo và dùng OK (voi IM 8.0) http://www.quantrimang.com/view.asp?Cat_ID=16&news_id=31627 Hoặc bạn vào Google gõ từ khóa và tìm
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Để mình giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả mà lại không phải cài đặt: Chat nhiều nick yahoo một lúc trên cùng 1 máy - Vào [b]Start[/b] \[b] Run[/b], gõ [b]regedit[/b] rồi Enter. Tìm đến khoá:[b] [HKEY_CURRENT_USER\Software\yahoo\pager\Test][/b] Nhấn chuột phải lên [b]Test >> New >>[/b] Tạo một [b]DWORD Value[/b] có tên [b]Plural[/b], mở(kích kép) Plural cho gia trị trong ô [b]Value data[/b] là 1. bây h bạn tắt các cửa sổ đi và thử vào nhiều cửa sổ yahoo xem. (không áp dụng cho yahoo 7.0 trở xuống)
MR hung
Trả lời 16 năm trước
dùng phần mềm cho an toàn : YM 7x http://www.mediafire.com/?fawztd000xm YM8x http://www.mediafire.com/?8sm13wyh1bi YM 9x http://www.mediafire.com/?atynwgprbdn
Nhiều tiền
Trả lời 16 năm trước
Cài đặt 8.0 trở lên đi bạn!
Nguyễn Hùng Bôn
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Hasee[/b] Để mình giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả mà lại không phải cài đặt: Chat nhiều nick yahoo một lúc trên cùng 1 máy - Vào [b]Start[/b] \[b] Run[/b], gõ [b]regedit[/b] rồi Enter. Tìm đến khoá:[b] [HKEY_CURRENT_USER\Software\yahoo\pager\Test][/b] Nhấn chuột phải lên [b]Test >> New >>[/b] Tạo một [b]DWORD Value[/b] có tên [b]Plural[/b], mở(kích kép) Plural cho gia trị trong ô [b]Value data[/b] là 1. bây h bạn tắt các cửa sổ đi và thử vào nhiều cửa sổ yahoo xem. (không áp dụng cho yahoo 7.0 trở xuống)[/quote] Hoàn toang đồng ý với cách này - vi tui cung toàn dùng như vậy - ko phải cài đặt chương trinh gì hết mà chat nhiêu nick cung dc. Thank pác 1 cái
Pham Tuan Ngoc
Trả lời 15 năm trước
regedit/ HKEY_CURRENT_USER >>>Software/yahoo/pager/test Tạo Key bằng cách vào >edit>>new>string-value>> Tạo tên mới Plural>>>Chọn giá trị = 1 là ok. chúc thành công![;)]
lethanhtung
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều cách để chat nhiều nick trong cùng một máy tính: bạn có thể online vừa bằng chương trình Yahoo! Messenger vừa online trên các website hỗ trợ online YM; hoặc bạn có thể cài đặt thêm một phần mềm thứ 3. Tuy nhiên, có một cách này có thể gọi là "độc đáo" hơn cả, giúp bạn có thể chat được với nhiều nick mà không cần cài đặt thêm bất cứ một chương trình gì Bài viết do bạn đọc Lê Hòa (Phan Rang - Ninh Thuận) gửi đến website Quản trị mạng. Cách làm như sau: Vào Start -> Run, nhập vào regedit -> nhấn Enter hoặc OK. Trong cửa sổ Registry Editor, chọn mục HKEY_CURRENT_USER -> Software -> Yahoo -> Pager -> Test Tạo một Key bằng cách vào Edit -> New -> String Value Đặt tên mới cho mục mới tạo là Plural Kích chuột phải vào thành phần mới tạo (Plural) chọn Modify để đặt Value của thành phần giá trị là 1. Việc đơn giản mà bạn phải làm nữa là khởi động lại máy. Mỗi một lần muốn online với nick mới thì bạn khởi động Yahoo! Messenger bình thường.