Làm thế nào để lấy đc ảnh Avatar của bạn chat?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Avatar là hình đại diện của mỗi người trong Yahoo!Messenger. Thấy avatar của bạn chat đẹp và bạn “kết” avatar của người bạn ấy trong nhưng không biết làm cách nào để có được avatar này. Bạn cũng không thích xin avatar của người đó

Chúng tôi xin giới thiệuđếncác bạn một phần mềm Yahoo!Mesenger Avatar Grabber sẽ giúp bạn “lấy” avatar của người khác thật dễ dàng.

Thủ thuật chôm ảnh Avatar của bạn chat,  Vi tính-Internet, Anh, avatar, ban chat, chat, Yahoo!Messenger

Bạn chỉ cần điền nick của người bạn mà mình muốn lấy avatar sau đó chọn Grab it ! Chọn Save as để lưu hình ảnh vào máy. Vậy là bạn có được avatar đó rồi.

Down load phần mềm tại đây.

(Theo 24H.COM.VN)

Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

bạn lên trang invisiable.ir, sau đó post tên nick người bạn cần lấy vào, nó sẽ hiện ra avt ở đó, bạn chỉ việc copy về thôi :D

Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

bạn có thể vào trang invisiable.ir, sau đó điền tên nick vào đó, bạn sẽ thấy thông tin về người đó, bạn chỉ việc copy về thôi ^^