Em muốn chat nhiều nick bằng Skype trên cùng 1 máy tính thì phải làm thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình sẽ trình bày với hai phiên bản của skype - phiên bản 3.8 (thì dùng Skype Multi Loader) - Phiên bản skype 4.0 trở về sau thì cực đợn giản và hiện quả, khỏi cần cài thêm bất cứ thứ gì. Cách này ta có thể chat với rất nhiều nick (Multi nick) tên cùng một user. Cái này chạy trên mọi windows (XP, Vista, Windows 7) Cả hai cách trên đều không cần phải tạo thêm bất kỳ một User nào nữa. * Với Skype 4.0 trở về sau (Mình khuyến khích xài cái này, do đó nếu skype trên máy đã cũ rồi thì vào www.skype.com/download để down bản mới nhất về cài cho máy tính nhá.) Bước 1: Tạo Short-Cut - Vào nơi cài đặt skype, tạo một short-cut của skype ra ngoài desktop ( mặc định là: C:\Program Files\Skype\Phone ) Lưu ý: short-cut mặc định của skype mặc định ngoài desktop, nếu có, cái đó dùng để đăng nhập skype nhưng bình thường, đừng xóa nó đi. Còn cái short-cut mới này chỉ dùng để đăng nhập với nick skype khác, nick skype thứ 2, thừ 3, thứ n nào đó thôi. - Đổi tên cái short-cut mới tạo đó thành một cái tên khác cho dễ phân biệt (VD: skype-multi, hay skype-secondary) Bước 2: Gán giá trị "secondary" - Ta gán giá trị "secondary" cho cái short cut mới tạo đó Phần target có đường dẫn đầy đủ theo mặc định là: "C:\Program Files\Skype\Phone\Skype.exe" /secondary Ở đây, ta đã gán giá trị secondary cho cái target rồi. ( VD, xem hình) - OK ! vậy là đã xong. Bây giờ thì dùng cái short-cut đó để đăng nhập tài khoản skype thứ 2, thứ 3 hay thứ n nào đó của mình. * Với skype 3.8: Cái này thì đã cũ rồi, rất nhiều bài viết về cái anh này, nên mình không viết nhiều nữa. Nhưng cách đơn giản mà mình đề nghị là dùng chương trình multi skype loader. Cứ hỏi google với từ khóa multi skype loader hay skype multi loader là sẽ down được phần mềm và hướng dẫn đầy đủ. Hoặc search với từ khóa : chat nhiều nick với skype Mình khuyến khích sử dụng phiên bản skype 4.0 trở về sau cho đơn giản mà hiệu quả. Hi vọng cách đơn giản mình lụm lặt được này sẽ làm tất cả hài lòng. Chúc tất cả thành công ^^
liem
Trả lời 13 năm trước

Multi Yahoo Skypelà phần mềm miễn phí và rất nhẹ (197 KB) hỗ trợ chat nhiều nick yahoo và Skype .

Download tại đây

http://thegioiphanmem.vn/download-chat-email/693-download-multi-yahoo-skype-1-0"

van tu
Trả lời 12 năm trước

các cách trên cũng có thể làm được nhưng bạn hãy download phần mềm này về rất nhỏ ,tiên dùng

http://thuthuatgood.blogspot.com/2011/12/ang-nhap-nhieu-tai-khoan-skype.html

nguyenhuuthuan
Trả lời 12 năm trước

như bạn betiteo vậy la tiện lợi và nhanh nhất.mình làm rồi thấy tốt lắm.thanks bạn!!

Nguyễn Chí
Trả lời 12 năm trước

bạn tải phiên bản mới nhất về là có thể chát nhiều nick được mà. mình vẫn vừa xem phim online vừa chát với bạn bè đó