Không vào được Gmail ?????

Những trang khác mình vẫn vào được bình thường nhưng khi vào Gmail thì lại ko được và hiện thông báo như sau:

The connection was interrupted

# The site could be temporarily unavailable or too busy. Try again in a few
    moments.

#   If you are unable to load any pages, check your computer's network
    connection.

#   If your computer or network is protected by a firewall or proxy, make sure
    that Firefox is permitted to access the Web.

Mình đã dùng thử IE, FF, Chrome, Opera... đều ko vào được, mong mọi ng chỉ dùm cách nhé

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cách khắc phục:
Đối với trường hợp trên, cách khắc phục rất đơn giản:
- Nếu những bạn có kinh nghiệm lướt net nhiều thì sẽ click vào dòng thứ 2 trên website:
"Continue to this website (not recommended)" thì vẫn vào được website. Nhưng giao diện không đẹp mắt cho mấy. (Trên dòng Link luôn có cái font nền màu đỏ nhìn ngứa mắt quá).

- Nếu các bạn muốn vào trang web 1 cách bình thường như mọi trang web khác thì chúng ta mất một chút thời gian. Tạm thời bạn đóng website đó lại. Click cuột vào "khay đồng hồ"(Icons Tray) phía dưới bên góc phải màn hình sẽ hiện lên cửa sổ "Date and Time Properties", lúc này bạn điều chỉnh lại cho đúng ngày tháng hiện tại. (Nếu gấp thì bạn chỉ cần chỉnh tháng và năm, còn ngày và giờ thì không cần chỉnh cũng chẳng sao).
Bây giờ thì mở 1 cửa sổ IE mới lên và .... check mail thôi!!!!

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Cách khắc phục:
Đối với trường hợp trên, cách khắc phục rất đơn giản:
- Nếu những bạn có kinh nghiệm lướt net nhiều thì sẽ click vào dòng thứ 2 trên website:
"Continue to this website (not recommended)" thì vẫn vào được website. Nhưng giao diện không đẹp mắt cho mấy. (Trên dòng Link luôn có cái font nền màu đỏ nhìn ngứa mắt quá).

- Nếu các bạn muốn vào trang web 1 cách bình thường như mọi trang web khác thì chúng ta mất một chút thời gian. Tạm thời bạn đóng website đó lại. Click cuột vào "khay đồng hồ"(Icons Tray) phía dưới bên góc phải màn hình sẽ hiện lên cửa sổ "Date and Time Properties", lúc này bạn điều chỉnh lại cho đúng ngày tháng hiện tại. (Nếu gấp thì bạn chỉ cần chỉnh tháng và năm, còn ngày và giờ thì không cần chỉnh cũng chẳng sao).
Bây giờ thì mở 1 cửa sổ IE mới lên và .... check mail thôi!!!!

Mình đã làm như vây rùi nhưng vẫn ko được nhỉ