Mở hộp thư cá nhân gmail trên google không được ?

Mình có một địa chỉ hộp thư gmail trên google bấy lâu nay vẫn đăng nhập xài bình thường trên máy cá nhân của mình ở nhà không có vấn đề gì cứ 3 ngày là mình mở một lần, Mình cũng chẳng cấu hình cài đặt gì cho hộp thư gì cả Mình để mặc định mà dùng mà sao mấy bữa nay khi mình đăng nhập vào địa chỉ hộp thư của mình thì nó hiển thị thông báo "đang chuyển hướng"  liên tục mà nó không thể nào mở hộp thư ra cho mình được để 1 tiếng rồi 2 tiếng đồng hồ thì nó cũng không thể mở ra hộp thư được, nó vẫn thông báo "đang chuyển hướng". Mình kiểm tra đường truyền bằng cách vào trong giao diện DOS Mình thì dùng lệnh ping địa chỉ gmail của google thì vẫn thấy bình thường (Reply)
Nhưng khi ra dịch vụ Internet công cộng thì Mình đăng nhập vào thi hộp thư vẫn mở ra sử dụng bình thường không vấn đề gi cả vậy không hiểu nguyên nhân tai sao lại như vậy ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!!!
Bạn đã đăng nhập ở nhà bạn được chưa ah? nếu vẫn chưa được thì Mình xin được góp ý với bạn về vấn đề ở câu hỏi của bạn
Bạn ra dịch vụ internet đăng nhập và sài được bình thường chứng tỏ là máy ở nhà bạn có vấn đề.
Bạn hãy kiểm tra hai trường hợp sau đâu:
Thứ nhất là kiểm tra lại Windows. Xem có dùng phần mềm nào ngăn chặn Gmail không? hoặc bạn nếu chắc ăn bạn chịu khó cài mới windows lại.
Thứ hai là bạn kiểm tra lại đường truyền xem có ổn định không.
Đôi điều góp ý cùng bạn!!!