Nhà em không vào được gmail và google?

Có bác nào biêt vụ này giúp em với. Máy tính ở quê cứ mỗi lần vào gmail và google là nó báo như thế này. Các trang khác dùng bt. Nhà em dùng viettel. ( Chưa bao giờ nhà em vào được google và gmail ở quê, từ hơn 1 năm nay )

1 tuần nay ở HN đã hỏng mạng nét, giờ về đây cũng không check được mail, YM.

nếu bị chặn proxy hay gì đó các bác hướng dẫn luôn cho em nhé.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vào Start / Run đánh lệnh: ping 74.125.67.100 -t hoặc ping 209.85.225.83 -t xem nhé
Nếu có tín hiệu phản hồi thì mở Internet Explorer đánh 74.125.67.100 hoặc 209.85.225.83 vào thanh địa chỉ xem vào được không

Nếu vẫn không được thì mở tập tin host tại địa chỉ C:WINDOWSsystem32driverset c bằng một chương trình soạn thảo nào đó như Notepad (với C: là ổ chứa HĐH.) xem có dòng nào có chữ gmail hoặc google thì xóa nó đi