Bỏ tính năng tự động chuyển qua Mobile khi thoát YM

Vừa rồi, khi sử dụng Yahoo! Messenger, em có đăng ký sử dụng dịch vụ "Sign in mobile device" để nhận được tin nhắn offline trên máy ĐTDĐ khi mình đã sign out khỏi YM. Bây giờ em muốn hủy, không sử dụng nữa nhưng không biết làm thế nào. Có thể chỉ giúp em với được không ạ?
Trả lời 16 năm trước
Việc hủy tính năng tự động chuyển sang điện thoại di động khi thoát YM rất dễ dàng, bạn chỉ cần mở menu Messenger của YM, chọn lệnh Preferency > chọn General trong bảng Category > xóa dấu chọn mục Always sign in to my mobile device when I exit Messenger.