Gỡ bỏ tính năng tab trong YM

Lần trước em có làm theo hướng dẫn của Tạp chí máy tính em đã cài cho máy tính nhà em tính năng chat bằng yahoo với giao diện nhiều tab. Nhưng thật sự khi sử dụng cảm thấy không hiệu quả, thỉnh thoảng lại gặp trục trặc nên bây giờ em muốn tháo bỏ chức năng đó, em phải làm sao. Rất mong sự giải đáp của Quản Trị Mạng. Em xin cảm ơn nhiều!
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bạn chỉ cần làm ngược lại những thao tác đã làm để thêm tab. Cụ thể như sau: - Đầu tiên, bạn click Start, chọn run, điền regedit vào hộp thoại và nhấn Enter. - Tại cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến khóa: HKEY_CURRENT_USER/Software/Yahoo/Pager - Tại cửa sổ bên phải, tìm khóa Tabbed IM mà bạn đã tạo khi thêm tab. - Xóa khóa này đi. - Khởi động lại vào Yahoo Messenger.