Theo bạn tiền có phải là tất cả không,liệu tiền có thể mua được tình không nhỉ.....?

[:-/]
khiem
Trả lời 16 năm trước
trong thời đại xã hội hiện nay thì tiền có thể mua được tất cả kể cả tinh cảm con người
hong
Trả lời 16 năm trước
Mình thì lại nghĩ tiền thì có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể nào mua được tình iu[:-*]
Nguyen Hoa
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì tiền có thể mua đc tất cả. Mọi thứ đều có thể mua được kể cả tình yêu. Bây giờ có thể người ta yêu nhau không phải vì tình mà là vì tiền. Cho dù đó là tình yêu chân chính thi cúng không thể nào yêu nhau mà không có tiền được. Cử thử hỏi xem bạn rủ người yêu đic hỏi mà trong ví không có j không? Đạp xe đạp đi chơi cả buổi mà không có j trong dạ dày thì liệu người ấy có yêu bạn được lâu dài không? Rồi còn biết bao nhiêu là thứ ccần đến tiền nữa chứ. Thử hỏi không có tiền thì bạn có thể học lên cao đc không? Tiền có thể làm được tất cả!
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Nếu tình yêu có thể mua được bằng tiền thì đó hok còn gọi là tình yêu nữa. Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, nhưng nếu không có nó thì chúng ta cũng không thể sống tốt được, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đôi khí nó cũng là nhân tố quan trọng trong tình yêu, lấy một vd đơn giản: khi người iu gặp khó khăn như đau ốm, việc đột suất trong gia đình cần hàng trăm triệu, những lời an ủi, chia sẽ chắn chắn sẽ giúp cô ấy giảm nỗi buồn, thế nhưng những đồng tiền sử dụng đúng nơi, đúng chỗ sẽ thu xếp được nhiều việc, và những nụ cười sẽ nở trên môi cô ấy. Như vây, tôi thà là một kẻ lạnh lùng đứng từ xa, và đem lại nụ cười cho cô ấy, còn hơn là lẽo đẽo chạy theo mà chỉ chia sẻ nỗi buồn.
mai
Trả lời 16 năm trước
Tiền có thể làm đổi trắng thay đen .nói không thành có thì dĩ nhiên là mua được tuôt rui bây giờ ai chẳng cần tiền chứ không có tiền thì làm sao mà sống
truc
Trả lời 16 năm trước
[:D] Tiền thì dĩ nhiên là mua được tất cả rùi.với một số người nó còn mua được cả tình iu nữa.nhưng với tới thì tình iu không thể mua bằng tiền
Trả lời 16 năm trước
Bạn dễ thương thật đấy. Quả trứng và con gà cái nào có trước hả bạn? Không có tiền thì không thể duy trì cuộc sống để mà yêu, còn không yêu cuộc sống này, không yêu bản thân mình thì người ta cũng chẳng cần tièn làm gì. Ví dụ như một người bị điên thì tiền đối với người ta là vô nghĩa, nhưng với người bình thường thì tiền là nhu cầu để duy trì cuộc sống. Vây thôi. Chúc bạn hạnh phúc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]maiyeu[/b] trong thời đại xã hội hiện nay thì tiền có thể mua được tất cả kể cả tinh cảm con người[/quote] Tiền có thể mua người mình yêu chứ không thể mua được người yêu mình.
Lý Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
chỉ không làm người chết sống lại được thôi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]congtyVietSang[/b] chỉ không làm người chết sống lại được thôi[/quote] Điêu! Đố mua được cái móng chân của ta đây!!![:D]