Tôi thấy mình hát hay ghê, có thể làm ca sĩ để nổi tiếng và nhiều tiền được không?

trang
Trả lời 16 năm trước
Cơ hội giàu có và nổi tiếng dành cho tất cả mọi người - bạn nữa. Nhưng bạn mới cảm thấy mình hát hay thì chưa đủ, bạn nên tìm trường học hát cho đến nơi đến chốn mới mong thành danh, có nhiều tiền.
trang
Trả lời 16 năm trước
Có thể được chứ .Còn tùy theo sự chọn lựa tương lai của bạn .Trước tiên bạn nên đến một vài nhà văn hóa nổi tiếng đăng ghi danh học hát .Rồi tìm đến vài phòng trà xin hát thử . Nếu có khả năng thực sự sẽ có người tự tìm đến bạn nhận đỡ đầu hoặc giúp đỡ định hướng cho bạn . Chúc bạn may mắn .
tu
Trả lời 16 năm trước
Tự tin chính là nấc thang đầu tiên trên con đường dẫn đến thành công nhưng phải làm thử mới biết được kết quả bạn ạ! Chúc bạn trở thành một ca sĩ nỗi tiếng.