Có phải mỗi con người là một món quà của Tạo hoá ban tặng không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Dung vay. Moi con nguoi la mot mon qua do tao hoa ban tang cho cuoc doi. Tren doi phai co nguoi ngheo nguoi giau, nguoi tot ke xau moi tao ra mot xa hoi. Moi mon qua co mot dac diem rieng, tuy co nhung mon qua khong duoc hoan thien cho lam nhung dieu quan trong nhat mon qua do mang nhung y nghia rieng. Ban co tin rang ban la mot mon qua rat quy cua tao hoa danh cho BO va ME ban khong. Hay tu tin len nhe. Chuc ban co mot mua Giang Sinh vui ve.