Chương trình Robocon có thật sự là một game show thể hiện sự sáng tạo của sinh viên không?

vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Đúng vậy, đó là chương trình để các sinh viên của các trường đại học thể hiện tài năng của mình và giúp đất nước tìm ra nhân tài để đi tham dự giải Đông Nam Á.
Trần Huy Hiệp
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy chương trình đó ko thực sự thể hiện sự sáng tạo của sinh viên cho lắm ( mà thể hiện thì toàn sự sáng tạo xa rời thực tế ), bằng chứng là mấy bố robokon việt nam vô địch đó vượt qua cả nhât,hàn quốc, singapore...ghê nhé, thế có mấy bố đã thực sự tạo ra sản phẩm, công nghệ có ích , có hiệu quả cho xã hội nào.... Như mấy anh nông dân, chả học hành j. vẫn làm ra máy gặt lúa, mấy bóc tỏi.hành, máy gieo mạ......rất nhiều. Vậy các bố Sv đó sáng tạo cái j, sáng tạo ra toàn cái ba lăng nhăgn.....