Những điều khoa học chưa giải đáp được mà thực tế mọi người chấp nhận như một sự thật hiển nhiên thì sao nhỉ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đúng là có nhiều điều khoa học chưa giải thích được, nhưng mọi người vẫn tin và cho là đúng...Không phải cái gì xảy ra con người cũng biết đc, đôi khi nó được đúc kết từ những kinh nghiệm của những người đi trước hay là cảm giác, giác quan thứ 6...Thậm chí nhiều người cho là đúng thì hiển nhiên nó trở nên đúng đắn, vì người ta tin vậy