Kiều Trinh bị phát tán ảnh khoe thân, xem ở đâu vậy?

pq
Trả lời 13 năm trước

Khi những màn khỏa thân trong 'Bi ơi, đừng sợ' của Kiều Trinh còn chưa kịp nguội, khán giả một lần lại nữa bỏng mắt bởi những hình ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên 34 tuổi trong một clip bị phát tán mới đây.

Tự tin khi đóng cảnh nóng trong Bi ơi, đừng sợ nhưng khi phim chính thức được phát sóng, Kiều Trinh đã gặp không ít lời phê bình gay gắt, thậm chí chỉ trích từ phía khán giả. Dù trong phim, Kiều Trinh đã thực hiện được ý đồ của đạo diễn, nhưng một vài tình tiết không ăn nhập và sự thiếu logic trong kịch bản đã đẩy Bi ơi, đừng sợ tới sự tranh cãi căng thẳng.

Khi khán giả vẫn chưa hết sốt với màn khoe thân của Kiều Trinh trong phim, công chúng lại được dịp nóng mắt khi chiêm ngưỡng Kiều Trinh diện bikini trong mọi tư thế khoe hình thể. Series ảnh nóng này được gom vào một clip dài hơn 4 phút, trên nền nhạc chế từ ca khúc hit của Britney Spear - Baby one more time. Kèm theo ảnh là những lời chú thích mang tính kêu gọi, kích động khổ chủ đừng bận tâm đến dư luận nói gì và bình phẩm gì về vai diễn của cô trong Bi ơi, đừng sợ.

Đặc biệt hơn, những hình ảnh này chưa bao giờ được nữ diễn viên 34 tuổi công khai trước đó. Bởi dù phát ngôn khá thoáng về vấn đề "yêu và sex", nhưng công chúng ít được thấy Kiều Trinh khoe thân trước ống kính. Nhưng trong clip mới đây, Kiều Trinh xuất hiện với trang phục thiếu vải, ánh mắt mơ màng, bờ môi hờ hững, vạt áo trễ nãi để lộ hình xăm nơi nhạy cảm. Tất cả toát lên sự quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành.

ngotronghuu
Trả lời 13 năm trước

Clip ở đây:

http://www.youtube.com/watch?v=H7X3BG8U0LA