Sốc với ảnh "nude" 100% của Christina Aguilera bị phát tán!

Ngày hôm qua (8/12), báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin series ảnh bán khỏa thân của diva trẻ Christina Aguilera đã bị phát tán trên internet. Bộ ảnh gồm 6 bức, trong đó có vài tấm hình khá “nóng bỏng”, cơ thể Christina gần như “lộ” toàn bộ.

Sốc với ảnh nude 100% của Christina Aguilera bị phát tán

Được biết đây là những hình ảnh được chụp khi bà mẹ 1 con trong căn phòng quay MV Not Myself Tonight cách đây vài tháng trước khi cô đâm đơn ly hôn Jordan Bratman.
Ngay sau khi những bức ảnh bị rò rỉ, người đại diện của giọng ca xinh đẹp đã lên tiếng với báo giới rằng series ảnh đó không bao giờ được cho phép “ra mắt” công chúng.  Đồng thời cho biết nguyên nhân của vụ rò rì này là do máy tính chứa ảnh của người stylist đã bị "hack".

Sốc với ảnh nude 100% của Christina Aguilera bị phát tán

Các bức ảnh của Christina Aguilera bị rò rỉ với báo chí là bất hợp pháp, do một tên hacker đã đột nhập vào tài khoản cá nhân của stylist làm việc cho Christina. Những bức ảnh được chụp là sự riêng tư của Christina chỉ được sử dụng với mục đích trao đổi cá nhân giữa cô ấy và stylist” - người đại diện của Christina nói.

Người đại diện cũng khẳng định họ đang tìm hiểu thêm sự việc để đưa ra ánh sáng: “Chúng tôi đang xác định danh tính của các hacker và sẽ tích cực theo đuổi vụ này. Hành động của họ đáng bị chỉ trích”.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đúng là sốc quá. Hix