Vì sao Kiều Khanh bị loại khỏi Hoa hậu Biển?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2010 đã công bố danh sách 40 người đẹp trình diễn áo tắm trong phần thi Hoa hậu Biển vào ngày 16/10. Người chiến thắng trong phần thi này sẽ được đặc cách vào top 16 Miss World. Đại diện của Việt Nam, Kiều Khanh dù có hình thể chuẩn nhưng không có tên trong danh sách này.

Tại Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Kiều Khanh xuất sắc đoạt danh hiệu Người đẹp Biển nhờ vóc dáng lý tưởng cùng những biểu hiện tốt khi bước đi trên sân khấu. Người hâm mộ kỳ vọng, cô sẽ tận dụng lợi thế về hình thể để tỏa sáng trong phần thi phụ Hoa hậu Biển của Miss World năm nay. Tuy nhiên, trong top 40 thí sinh sẽ thi Hoa hậu Biển mà ban tổ chức Miss World công bố hôm 14/10, Kiều Khanh đã không có tên. Năm ngoái, đại diện của Việt Nam là Hương Giang từng lọt vào top 12 thí sinh trình đẹp nhất ở phần thi phụ này.

Dù có vóc dáng cân đối với số đo lý tưởng nhưng Kiều Khanh đã không lọt vào top các thí sinh trình diễn trong phần thi Hoa hậu Biển tại Miss World 2010. Ảnh: Quốc Huy.

Danh sách 40 ứng viên của Beach Beauty gồm người đẹp các nước là: Australia, Cayman Islands, Bosnia & Herzegovina, Cộng hòa Czech, Bahamas, Barbados, Botswana, Trung Quốc, Cape Verde, Argentina, Bolivia, French Polynesia, Pháp, Ấn Độ, Italy, Ghana, Guadeloupe, Hong Kong, Israel, Hungary, Moldova, Hà Lan, New Zealand, Puerto Rico, Mongolia, Paraguay, Lithuania, Luxembourg, Martinique, Norway, St Lucia, Scotland, Trinidad & Tobago, Nga, Ukraine, Thái Lan, Zimbabwe, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.

Hoa hậu Biển, phần thi phụ của Hoa hậu Thế giới bắt đầu có từ năm 2003. Những người đẹp từng chiến thắng trong phần thi này ở các năm trước là Kaiane Aldorino (Gibraltar) 2009, Ana Gabriela Espinoza (Mexico) 2008, Ada Aimee de la Cruz (Cộng hòa Dominican) 2007, Federica Guzman (Venezuela) 2006, Yulia Ivanova (Nga) 2005, Nancy Randall (Mỹ) 2004 và Rosanna Davison (Ireland) 2003.