Các bạn nào biết làm ơn giải thích dùm tôi.Cám ơn nhiều.?

-Tôi thường có những giấc mơ lập đi lập lại từ nhiều năm qua. -Có những sự việc tôi chợt nghĩ trong đầu một thời gian sau(có khi vài tuần có khi vài năm)sự việc đó xảy ra đúng như những gì mình đã từng nghĩ đến,đôi lúc tôi cảm thấy hơi rờn rợn.
trang
Trả lời 16 năm trước
oh,cái này mình cũng thường gặp bạn ah.nhưng ko như bạn có những giấc mơ lập dị,mình chỉ giống bạn ở phần sau thôi,mình cũng đang cần câu giải đáp nè.ko biết đó có phải là một phần của giác quan thứ 6 ko nhỉ?
tu
Trả lời 16 năm trước
Ban dang bi hoan lon tinh than.Ban nen uong thuoc an than va nghi ngoi dieu do.Ban dung suy nghi gi nhieu ve van de day vi day chi la trong gioc mo.Ban dung so hay doi dien voi con nguoi that ban ngoai cua minh la duoc ma ban.
trang
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã từng nghe về giác quan thứ 6? Đôi khi, tôi gặp những sự việc mới hoàn toàn trong đời sống, mà cứ ngờ ngợ đã gặp ở đâu rồi! Và trong một vài lần, tôi ngờ ngợ mình đã gặp trong mơ!. Cảm giác đó mất dần theo tuổi tác. Tin hay không tuỳ bạn, nhưng có những điều mà khoa học biện chứng chưa giải thích được theo cách duy vật. Nhưng đây có lẽ là 1 khả nang tiềm ẩn của con người trong đời sống, không nên mê tín bạn nhé.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn giống tôi đó . Cũng chưa biết giải thích ra sao . Nếu bạn mê tín thì đi xem bói . Tôi cũng chẳng xem chi cả , mặc kệ . Nhiều khi như kiểu biết trước mà tránh . Hôm qua tôi mơ dãy số : 86868 . Thế mà sáng nay dậy vào vatgia có người rao bán con sim đó giá 37 triệu . Thật sự đó . Nhiều lúc nó cứ vớ vẩn sao ý