Có nên phê phán và than phiền người khác hay không? Tại sao?

tu
Trả lời 16 năm trước
Có hay không tùy vào từng trường hợp cụ thể ,đối với bạn bè và người thân muốn họ tốt hơn thì nên Đồi với người lạ và không thân thì không nên
tien
Trả lời 16 năm trước
Trong quan hệ xã hội dù không muốn thì cũng phải có phê phán và than phiền người khác. Tuy nhiên phê phán, than phiền phải đúng nơi, đúng lúc, đúng phương pháp. Nếu là bạn bè thì nên góp ý với bạn mình thẳng thắn, chân thành...
quach manh
Trả lời 16 năm trước
Nên hay không nên nhỉ? câu hỏi nghe thì dễ nhưng cũng hơi khó trả lời đấy. Nhung theo tui thì vùa nên vưa không nên Nên với nhũng người thân thiết với mình và vừa phải tế nhị nữa đễ họ biết rằng mình làm như thế chỉ là để tốt cho họ Không nên với những người mà minh không thân thiết cho lắm vì làm như thế sẽ rất dễ làm họ mất lòng