Chịu đựng một kiểu " tin cậy " của Sếp?

Tôi phải làm sao khi Sếp luôn nhờ tôi nhiều việc ngoài giờ hành chánh, dần dần ngay cả chuyện nói dối vợ Sếp, tiếp tay bao che cho bồ nhí của xếp và rất nhiều việc linh tinh khác ? Thỉnh thoảng Sếp " trả công " bằng vài món quà, nhưng tôi không cần như vậy. Dạo này Sếp còn sai vặt tôi đi mua đồ lúc 11 g khuya, đem tới nơi Sếp đang " vui chơi " với bạn bè nữa, tôi thật chịu đựng hết nổi...Tôi phải làm sao đây?
tu
Trả lời 16 năm trước
Hãy từ chối dần dần ,từng chút một và sếp bạn sẽ hiểu ra vấn đề !
trang
Trả lời 16 năm trước
cái này còn tùy thuộc vào tầm quan trọng của công việc này đối với bạn như thế nào nếu bạn cần công việc này thì giải quyết như trên còn nếu thấy có sự bất công thì có thế tìm công việc khác phù hợp hơn với mình. Chúc sớm tìm ra n~ giải pháp tốt nhất ^ ^!
nhung
Trả lời 16 năm trước
Đôi khi Sếp làm như vậy để mà chứng tỏ.... với Mọi khách hàng, bạn bè rằng, Tôi có tiền, có quyền Sai khiến người ta như vậy..... Đôi khi, Người làm công ăn lương, phải chịu đựng những điều rấ ư vặt vãnh, khó chịu, vì họ luôn cần sự ổn định trong công việc. cũng rất nhiều người, Tính "ko nhẫn nại" cứ khó chịu rồi lại "bay" sang công ty khác và rồi cứ tiếp tục và.... Giải pháp nào? - Sau giờ làm việc, Bạn khéo léo bằng những lý do - chính đáng: Phải về nhà chăm sóc Mẹ, chị, anh...... - Sau 18h00 tắt máy điện thoại di động - thay SIM số khác nếu có người yêu...hehe.... - Thái độ vẫn như trước đây vậy thôi ! Nếu bạn cảm thấy quá bất an, không nên thông báo gì, Nhớ là, Làm điều gì "cứ âm thầm" -- đừng nói trước cho bất kỳ ai, dù là người ĐỒNG NGHIỆP THÂN