Lớp học kế toán thực tế tốt tại Hà Nội

Em thắc mắc là sinh viên kế toán cần trang bị những gì trước khi ra trường để tìm cho mình công việc tốt và như ý, gợi ý của các anh chị đã ra ngành là nên học thêm kế toán thực hành.  E thấy ở Hà Nội có rất nhiều trung tân, không biết nên học ở đâu tại thì chất lượng và uy tín? Mọi người tư vấn giúp e với.

Phạm Thị Thư
Trả lời 5 năm trước

Mình thì học ở kế toán Đức Hà. Mình thấy ở đây học phí vừa tầm, khóa học đa dạng, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn.

Bui Quynh
Trả lời 5 năm trước

Mình thấy Đức Hà dạy tốt và sát thực tế. Bên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì Công ty sẽ hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học thử trước đã nếu ổn thì đăng ký

Hoaipham
Trả lời 5 năm trước

Đức Hà ở khu nào vậy ạ? Nếu ở xa nhà em thì em học online có được không?

Phạm Thị Thư
Trả lời 5 năm trước
Đức Hà ở phía sau Kangnam, Cầu Giấy bạn ạ. Họ có dạy online đó.