Thực tập Kế toán ở đâu miễn phí?

E đang học kế toán chuẩn bị đi thực tập, em muốn tìm một công ty về thương mại để thực tập, em search trên mạng có nhiều chỗ họ cho thực tập kế toán nhưng mà mất nhiều tiền quá, thường thường là 1 triệu, có chỗ đến gần 2 triệu.

Anh chị cho em một chỗ thực tập kế toán miễn phí với ạ, em là sinh viên, không có nhiều tiền đâu huhu

í
Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mình xin chân thành chia sẻ nỗi lo với bạn.

Hiện nay Công ty Đào tạo Kế toán Kimiđang có chương trình Hộ trợ Sinh viên Thực tập Kế toán2011 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Công ty Đào tạo kế toán KIMI luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như công tác. Công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu xây dựng hình ảnh Kimi Training hoạt động vì chất lượng đào tạo. Kimi Training trợ giúp các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thực tập Kế toán.

Hoàn toàn Miễn phí, Công ty sẽ:

- Có các mẫu đề tài thực tập cho các bạn lựa chọn miễn phí.

- Liên hệ đóng dấu miễn phí cho các Sinh viên thực tập tại các Doanh nghiệp Thương mại khác nhau.

- Có liên hệ chỗ ở cho Sinh viên ngoại tỉnh.

- Các Thông tư, Quy định, Nghị định mới về Kế toán.

- Lập một số mẫu văn bản thường gặp, tham khảo một số thông tư hướng dẫn cho Kế toán.

- Cung cấp Các Ứng dụng Hỗ trợ Kế toán miễn phí của Bộ Tài chính (HTKK 2.5.4, BC26 AC, Quyết toán thuế TNCN 2.0…) và một số phần mềm Kế toán miễn phí khác.

Công ty Đào tạo kế toán KIMI luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như công tác. Công ty chúng tôi luôn luôn phấn đấu xây dựng hình ảnh Kimi Training hoạt động vì chất lượng đào tạo

Các bạn Sinh viên đừng băn khoăn, hãy liên hệ thực tập ngay với Kimi Training theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÀO TẠO NGHỀ THỰC HÀNH KIMI

Địa chỉ: Số 95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.6295 6186 – 04.6327 5961

Tư vấn viên: Mr. Tạo– 0943.900.200 / Ms. Nga - 0984.417.791

Yahoo: kimitraining01 / kimitraining02 / kimitraining03

Email:kimitraining@gmail.com

Website: http://kimi.com.vn / http://daotaoketoan.info

Kimi Training trân trọng giới thiệu!

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

Anh cho em hỏi bạn em muốn thực tập Kế toán ở Kimi có được không?

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là được rồi. Kimi Training hoan nghênh tất cả các bạn đến thực tập tại Kimi Training. Sựthành thạo trong nghề nghiệp của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi :)

Thân chào bạn. Chúc bạn thành công trong học tập và Công việc!

nguyen huyen
Trả lời 13 năm trước

anh ơi nếu đong người cùng tới đăng kí thực tập liệu đủ chỗ ko ạ?cuối năm nay em cũng đi thực tập rùi tới lúc đó công ty còn nhận người nữa ko anh?e lo lắng chuyện này quá!huhu.Cảm ơn anh

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

Ở Kimi đang có chương trình hướng dẫnLàm BÁO CÁO TÀI CHÍNH, các bạnqua thử xem nhé

Thế Bảo
Trả lời 11 năm trước

Cám ơn anh, e đang theo dõi chương trình đào tạo Kế toán trưởng của Kimi training, a có thể cho em thêm thông tin được không?

Link đây ah?

http://kimi.com.vn/lop-hoc-ke-toan-truong.html