Mình học TC Kế Toán, bây giờ muốn học liên thông ngành khác có được ko?

Tình hình là mình vừa học xong trung cấp kế toán giờ mình muốn học liên thông lên cao đẳng nhưng mình muốn học ngành khác liệu có được không những ngành có liên quan đến ví dụ như " tài chính ngân hàng, chứng khoán...) bạn nào biết có thể tư vấn giúp mình nhé và muốn học liên thông thì học ở đâu
Jenny shop
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói rõ bạn tốt nghiệp trường nào? Nếu muốn chuyển ngành. Bạn phải học thêm một số môn, gọi là "chuyển ngành". tùy trường bạn mún theo học mà có hình thức học bù môn khác nhau. Có trường phải học bù môn trước, trả đủ, thì mới được thi liên thông (Trường CĐ Tài chính kế toán - Quảng Ngãi). Có trường thì học song song trong quá trình liên thông( Đà Nẵng và một số trường trong HCM) . Tuy nhiên bạn nên gọi điện đến phòng đào tạo của trường bạn mún liên thông hay những trường tuyển sinh hệ hoàn chỉnh để hỏi rõ về thủ tục thi khác ngành.
Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thuộc khu vực phía Bắc liên hệ với mình qua yahoo này nhé: thaomc84. Mình sẽ có cách giúp bạn