Để đánh giá học sinh giỏi bậc thcs, cần dựa trên những tiêu chí nào nhỉ???

Trả lời 16 năm trước
diểm tbkt trên 8,0 ko có môn nào dưới 6,5 hạnh kiểm khá trở lên chúc bạn vui vẻ
Trả lời 16 năm trước
Tiêu chí đánh giá hs giỏi: Học lực: Giỏi Hạnh kiểm: tốt Điểm trung bình HKI, HKII, cả năm đều từ 8.0 trở lên. Điểm thi nhiều nhất 3 môn bị 6.5, không có điểm dưới trung bình. Không vi phạm về hạnh kiểm, kỷ luật. Một trong hai học kì:HKI, HKII không bị hạnh kiểm khá, không bị đưa ra Hội đồng kỷ luật. ( Hạnh kiểm do các thầy cô các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm đánh giá, nhận xét từng học sinh và do học sinh đánh giá, nhận xét chính mình ). LƯU Ý : Đánh giá hạnh kiểm theo mỗi học kì. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn^^.