Trường thcs bốc lột sức học tập của học sinh "vừa học vừa thi"?!?

Trả lời 16 năm trước
đúng như vậy quá sức học trò
Trả lời 16 năm trước
Nghĩ sao à. Đi học là học cho mình, không phải cho nhà trường. Dùng từ "bóc lột sức học tập" ở đây là sai hoàn toàn. Phải nói là "sắp xếp kế hoạch học và thi chưa hợp lý"
Trả lời 16 năm trước
Đó là do chương trình vừa nặng, vừa thiếu thực tế, không có môn học tự chọn phù hợp với sở thích của học sinh. Hơn nữa là do nạn dạy thêm học thêm tràn lan cũng như học sinh chưa có kế hoạch học tập phù hợp