Để học vi tính giỏi phải có những điều kiện gì?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên ghiền nó cái đã, sau đó tham khảo bằng nhiều cách :

+ Đọc sách báo về vi tính (Echip, Làm bạn với máy vi tính, Thế giới @...)
+ THam gia diễn đàn (phần cứng thì vozforums.com, mạng thì tangtocnet.com ...) có người dẫn dắt từng bước dễ hơn
+ Tự học + tự vọc + tự nghiền ngẫm (nên học cách khôi phục máy trước như Ghost, Comodo Time Machine vọc không sợ hư máy)

Tôi đã đăng ký tên nhưng sao lại chưa có tên ( người dùng mới ) => bạn vào Sự kiện (góc trái bên trên) > sửa tên người dùng là xong