Làm sao để dạy thật và học thật???

Dạy thật và học giả ảnh hưởng như thế nào đến kết quả học tập? Và học thật và dạy giả có tương đồng như dạy thật và học giả hay không?
Yến
Trả lời 16 năm trước
Cái đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa! Chứ bản thân muốn dạy mà trò không học thì thật là thật vọng. Và ngược lại trò muốn học mà thấy ko muốn dạy thì thật là thất vọng hơn nhiều... Không biết mình nói như vậy có đúng ý của bạn không! Còn kết quả thì ở câu hỏi của bạn đã cho thấy được gần như là hết câu trả lời rồi còn gì!
Thang
Trả lời 16 năm trước
Nếu dạy thật mà học giả thì tình hình quay cóp , dùng phao trong học đường sẽ tăng cao , thầy muốn dạy nhưng trò ko chịu tiếp thu thì khiến cho thầy cô thất vọng, kiến thức bị thu hẹp , chưa kể đến tình trạng lo bằng nữa chứ . Còn học thật mà dạy giả thì tình hình giáo dục xuống cấp , ko kịp bổ sung kiến thức cho học trò . Đó là ý kiến của mình có gì sai xót xin bỏ qua